xecungvn: KHUNG XE NHÔM CAO CẤP CỦA HYUNDAI (phần 01)

bởi admin

HYUNDAI: Khung nhôm xe cao cấp là gì? 

(sưu tầm và dịch bởi xe cưng vn – xecungvn)

Khung nhôm là một bộ phận quan trọng của xe ô tô, được làm từ nhôm cao cấp để tăng độ bền và giảm trọng lượng của xe. Khung nhôm cũng giúp tăng tính ổn định và độ cứng của xe, cải thiện khả năng lái và giảm tiếng ồn trong khi di chuyển. Nó được sử dụng cho các mẫu xe cao cấp và thường được kết hợp với các công nghệ tiên tiến khác để tạo ra một trải nghiệm lái xe tốt nhất cho người dùng.

Khung xe nhôm cao cấp của HYUNDAI

(sưu tầm và dịch bởi xe cưng vn – xecungvn)

Khung xe nhôm cao cấp của HYUNDAI được sản xuất từ chất liệu nhôm tốt nhất, guarantee chất lượng và độ bền tốt nhất cho xe của bạn. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, sang trọng với công nghệ tiên tiến. Các chi tiết được gia công chính xác và kỹ lưỡng, giúp tăng thêm độ an toàn và thời gian sử dụng của xe. Nếu bạn muốn nâng tầm giá trị và trải nghiệm của xe của mình, hãy sở hữu ngay khung xe nhôm cao cấp của HYUNDAI.

HYUNDAI (xecungvn)
Khung xe nhôm cao cấp của HYUNDAI (Genesis G80). Ảnh: genesisnewsusa

Dòng xe cao cấp GENESIS G80 & GV80

(sưu tầm và dịch bởi xe cưng vn – xecungvn)

Đối với cộng đồng mê xe, GENESIS là một trong những dòng xe hạng sang vô cùng uy tín của Hyundai. GENESIS G80 & GV80 là dòng xe sang của HYUNDAI đã sử dụng kết hợp hợp kim nhôm cho khung xe của mình. 

Việc sử dụng nhôm chiến lược này của HYUNDAI kết hợp thép độ bền cao của riêng mình làm nổi bật tiềm năng của bất kỳ sản phẩm tiếp theo thuộc phân khúc khác như Santafe, Tucson, Creta, Elantra, Accent hay những dòng xe hạng A Grand I10 hoặc ngay cả mẫu MPV 7 chỗ rộng nhất nhì phân khúc Stargazer

Nó cho thấy sự cần thiết phải đảm bảo việc luyện kim của các bộ phận nhất định để mang lại sự an toàn khi xảy ra tai nạn cũng như giảm thiểu công việc cho quá trình sửa chữa. Việc G80 & GV80 sử dụng khung xe mới là tiền đề cho việc áp dụng khung nhôm mới cho hàng loạt các mẫu xe trong tương lai của HYUNDAI. Giới mê xe đang mong đợi khung xe mới sẽ áp dụng cho các dòng xe của hãng.  

HYUNDAI (xecungvn) 2021 Genesis GV80 SUV (Trái) and 2021 G80 (Phải)
2021 Genesis GV80 SUV (Trái) and 2021 G80 (Phải). Ảnh: genesisnewsusa

Cấu tạo chi tiết của khung xe – Chìa khóa của chất lượng và thẩm mỹ

(sưu tầm và dịch bởi xe cưng vn – xecungvn)

Với khung xe nhôm cao cấp mới của HYUNDAI bạn sẽ tìm thấy 5 loại thép cường độ cao tiên tiến khác nhau và các phương pháp kết dính mới như dập nóng để giúp cải thiện độ cứng của cấu trúc và nâng cao cảm giác lái. HYUNDAI đã công bố rằng  “chúng tôi là nhà sản xuất ô tô duy nhất sở hữu một nhà máy thép và phát triển thép đặc biệt để sử dụng trong ô tô của riêng chúng tôi.”

Các thành phần kết cấu kết hợp bốn loại thép và sử dụng rộng rãi nhôm – tất cả đều được đặt đúng nơi để tận dụng các đặc tính vật liệu độc đáo của chúng. Các tấm chìa khóa sử dụng thép dập nóng và cường độ cực cao cho độ cứng tối đa, một yếu tố quan trọng khi bảo vệ người lái và hành khách trong trường hợp xảy ra va chạm. Kết quả là độ cứng cơ thể cũng đảm bảo sự cân bằng tốt nhất giữa khả năng xử lý sắc nét và sự thoải mái khi lái xe.

Genesis G80 wins US design award HYUNDAI (xecungvn)
Genesis G80 đoạt giải thiết kế tại Mỹ được tổ chức bởi IDSA. Ảnh: arabnews

Tổng kết của xe cưng vn – xecungvn

Việc sử dụng nhôm giúp trọng lượng giảm xuống đồng thời nâng cao hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu. Việc thay thế thép bằng nhôm để tạo thành cửa, mui xe và cửa sau giúp tiết kiệm trọng lượng 116 kg. Tiết kiệm trọng lượng cụ thể đạt được như sau:

  • Cửa ra vào: ít hơn 25 kg so với thép (mỗi cửa).
  • Mui xe: ít hơn 9kg so với thép.
  • Cửa sau: ít hơn 7 kg so với thép

 Trong tương lai khách hàng của HYUNDAI và những người mê xe sẽ có một trải nghiệm đặc biệt cho tất cả các dòng xe của hãng và GV80 đã vượt qua lời hứa đó, cho dù chiếc xe được lái trong thành phố, ngoài đường hay trong điều kiện trơn trượt nhất.

Bình Xuyên xecungvn

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

BÁO GIÁ LĂN BÁNH & LÁI THỬ XE
Quý khách vui lòng nhập thông tin
BÁO GIÁ LĂN BÁNH & LÁI THỬ XE
Quý khách vui lòng nhập thông tin
Cảm ơn
Chúng tôi sẻ liên hệ lại với bạn sớm
Cảm ơn
Bạn đã đăng ký nhận bản tin sản phẩm của chúng tôi.