Hyundai và TEN Advertising Phát triển Chiến dịch Người Mỹ gốc Á đầu tiên của họ “My Love, My Son-in-Law” cho chiếc SUV Tucson

bởi admin

FOUNTAIN VALLEY, Calif., Ngày 3 tháng 2 năm 2023 – Hyundai Motor America đã phát triển chiến dịch sáng tạo ban đầu đầu tiên cho thị trường người Mỹ gốc Á với công ty tiếp thị nổi tiếng người Mỹ gốc Á, TEN Advertising. Chiến dịch nêu bật hành trình đầy cảm xúc của chàng rể tương lai khi lấy được lòng tin và sự chấp nhận của bố vợ cũng như gia đình hôn phu thông qua những khoảnh khắc đáng nhớ mà họ đã cùng nhau vun đắp trong suốt thời gian dài. Thông qua cuộc hành trình với người bạn đời đáng tin cậy của mình, Tucson, người con rể tương lai đã có thể vượt qua những khác biệt về văn hóa và thế hệ để đạt được sự hòa thuận trong gia đình. Chiến dịch mang tên Con rể tôi yêu, được phát động vào cuối tháng 1 và bao gồm truyền hình, kỹ thuật số và mạng xã hội.

“Chiến dịch sáng tạo dành cho người Mỹ gốc Á đầu tiên của chúng tôi nhấn mạnh vào các giá trị gia đình với câu chuyện xúc động về hành trình của chàng rể tương lai để giành được sự tin tưởng và chấp nhận của gia đình hôn phu, đặc biệt là người cha, được ghi lại bằng những khoảnh khắc đáng nhớ mà họ đã cùng nhau tạo ra. Hyundai Tucson của họ,” Angela Zepeda, CMO, Hyundai Motor America cho biết. “Hyundai tự hào được hợp tác với TEN Advertising để kết nối với khán giả người Mỹ gốc Á ở mức độ sâu sắc hơn, chân thực, toàn diện và có ý nghĩa văn hóa.”

Chiến dịch “My Love, My Son-Rể” minh họa một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong văn hóa châu Á, giành được sự chấp thuận của gia đình người thân của bạn và có một cuộc hôn nhân thành công. Hyundai Tucson đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chàng rể tương lai và hành trình dài của anh ấy từ lần đầu tiên gặp bố mẹ của người bạn đời để giành được sự chấp thuận của họ bằng cách làm nổi bật công nghệ lấy con người làm trung tâm của chiếc xe.

Karen Park, người sáng lập và chủ tịch của TEN Advertising cho biết: “Là công ty thu âm người Mỹ gốc Á của Hyundai, chúng tôi tự hào đại diện cho một thương hiệu cam kết sâu sắc trong việc xây dựng mối quan hệ đích thực với người tiêu dùng đa dạng bằng nhiều ngôn ngữ này. “Với câu chuyện về hành trình xây dựng gia đình mới của chàng rể tương lai, sáng tạo này nhấn mạnh tầm quan trọng của sự gắn kết và hòa thuận trong gia đình, cũng như tạo ra những di sản lâu dài.”

My Love, My Son-in-Law
My Love, My Son-in-Law

Ý tưởng sáng tạo và chiến lược truyền thông của “My Love, My Son-in-Law” được hình thành bởi TEN Advertising, và phần sáng tạo được chỉ đạo bởi Giám đốc người Hàn Quốc YK Kim, người đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành, bao gồm cả Giải thưởng Clio. Kim đã ghi lại thành công những khoảnh khắc khó xử và dịu dàng trong câu chuyện, được quay ở Valley Village và Castaic Lake, CA, đồng thời tạo ra một tầm nhìn phổ quát không chỉ cộng hưởng với người Mỹ gốc Á mà còn vượt qua các ranh giới văn hóa.

TEN Advertising

TEN Advertising là một công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ độc lập, do phụ nữ châu Á sở hữu và điều hành, cung cấp các dịch vụ tiếp thị và quảng cáo cho những khách hàng có nhu cầu tiếp cận và kết nối với người tiêu dùng Mỹ gốc Á đang phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ. Kể từ khi TEN Advertising được thành lập vào năm 2010 bởi Karen Park, một người kỳ cựu trong lĩnh vực Tiếp thị người Mỹ gốc Á trong 28 năm, cơ quan này đã cam kết hỗ trợ sự thành công của khách hàng tại thị trường người Mỹ gốc Á và nâng cao vị thế của người tiêu dùng Mỹ gốc Á như một phân khúc thị trường vô giá điều đó xứng đáng được giao tiếp chu đáo và tiếp cận được lên kế hoạch cẩn thận. TEN Advertising đã hoàn thành những mục tiêu này bằng cách hướng dẫn khách hàng của mình những kiến thức về văn hóa và hiểu biết sâu sắc về thị trường, đồng thời diễn giải thông điệp thương hiệu của họ–và tiếng nói–một cách chính xác theo những cách phù hợp với văn hóa.

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

BÁO GIÁ LĂN BÁNH & LÁI THỬ XE
Quý khách vui lòng nhập thông tin
BÁO GIÁ LĂN BÁNH & LÁI THỬ XE
Quý khách vui lòng nhập thông tin
Cảm ơn
Chúng tôi sẻ liên hệ lại với bạn sớm
Cảm ơn
Bạn đã đăng ký nhận bản tin sản phẩm của chúng tôi.