Hyundai Motor America đạt doanh số 15 triệu xe trên thị trường Mỹ

bởi admin

Chiếc xe thứ 15 triệu

Hyundai Motor America gần đây đã đánh dấu một cột mốc quan trọng với việc bán chiếc xe thứ 15 triệu tại Hoa Kỳ. Chiếc xe này là một chiếc Tucson được bán tại West Herr Hyundai ở Williamsville, New York cho Wende và James Tuskes.

Randy Parker, Giám đốc điều hành của Hyundai Motor America cho biết: “Tôi không thể nghĩ ra cách nào tốt hơn để kết thúc năm 2022 bằng việc ăn mừng việc bán chiếc xe Hyundai thứ 15 triệu của chúng tôi tại Hoa Kỳ. “Trong 36 năm qua, Hyundai đã phát triển danh mục sản phẩm, cơ sở sản xuất tại Mỹ và thị phần của mình, trở thành thương hiệu bán chạy thứ năm trong năm nay. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự tăng trưởng nhiều hơn nữa vào năm 2023 và hơn thế nữa – đặc biệt là khi chúng tôi tiếp tục mở rộng dây chuyền sản xuất và sản xuất xe điện của mình.”

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Tập đoàn ô tô West Herr đã tặng Wende và James Tuskes một tấm séc để chi trả cho năm thanh toán đầu tiên của họ đối với chiếc Tucson mới của họ.

Scott Bieler, chủ tịch của West Herr Automotive Group cho biết: “Đạt được doanh số 15 triệu xe không phải là một kỳ tích nhỏ và chúng tôi rất vui mừng khi khách hàng của Hyundai đã có mặt ngay tại Williamsville, New York. “Chúng tôi tự hào nhân cơ hội này để ghi nhận khách hàng và cộng đồng của chúng tôi, và tôi không thể nghĩ ra thời điểm nào tốt hơn để trở thành một phần của gia đình Hyundai.”

Mẫu xePhần trăm doanh thuSố đơn vịNăm bán chạy nhất
Elantra23.6%3,533,9982015
Sonata20.9%3,135,0352011
Santa Fe12.7%1,909,1742019
Accent9.1%1,361,1342016
Tucson9%1,344,1642018

Quá trình phát triễn

Hyundai gia nhập thị trường Mỹ năm 1986 với một mẫu xe duy nhất, chiếc subcompact Excel. Kể từ đó, Hyundai đã trở thành một trong những công ty ô tô phát triển nhanh nhất trong nước và đã mở rộng dòng sản phẩm của mình bao gồm Tucson, Santa Fe, Palisade, Santa Cruz, Elantra, Sonata, v.v. Đặc biệt, trong 11 năm qua, Hyundai đã bổ sung nhiều loại xe điện và hybrid vào danh mục đầu tư của mình bao gồm Kona EV, IONIQ 5 và IONIQ 6 mới ra mắt gần đây.

Ngoài việc phát triển dòng sản phẩm của mình, Hyundai đã mở rộng sản xuất tại Hoa Kỳ trong 17 năm qua. Đầu tiên là với nhà máy Hyundai Motor Manufacturing Alabama (HMMA) vào năm 2005, hiện đang sử dụng khoảng 3.400 lao động, và hiện tại với nhà máy Hyundai Motor Group Metaplant America ở Quận Bryan, Georgia, dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2025 và tạo ra 8.100 việc làm.

Cùng với việc tạo công ăn việc làm và đóng góp cho nền kinh tế Mỹ, Hyundai cũng đã đền đáp lại thông qua nhiều hoạt động quyên góp từ thiện, đáng chú ý nhất là đóng góp 200 triệu USD thông qua chương trình Hyundai Hope On Wheels®, giúp tài trợ cho nghiên cứu về bệnh ung thư ở trẻ em trên toàn quốc.

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

BÁO GIÁ LĂN BÁNH & LÁI THỬ XE
Quý khách vui lòng nhập thông tin
BÁO GIÁ LĂN BÁNH & LÁI THỬ XE
Quý khách vui lòng nhập thông tin
Cảm ơn
Chúng tôi sẻ liên hệ lại với bạn sớm
Cảm ơn
Bạn đã đăng ký nhận bản tin sản phẩm của chúng tôi.